ĐÈN LỒNG GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - NHẬN LÀM THEO YÊU CẦU

Trang trí quán cà phê rất quan trọng, tạo ra  một không gian đẹp, độc đáo sẽ làm khách hàng cảm thấy thoải mái, thú vị khi ở lại quán. Ngoài ra nó còn giúp thu hút thêm nhiều người đến với quán. Dưới dây Đèn Lồng Xưa xin giới thiệu các bạn một cách trang trí quán cafe sử dụng các vật dụng truyền thống là đèn lồng hội an cùng đèn lồng mây tre đan kết hợp, thích hợp với bất kỳ nội thất nào của quán có phong cách trang trí kiểu công nghiệp, trang trí kiểu cổ điển, hay hiện đại.


Với kết hợp hai loại loại lồng đén đó, đèn lồng Hội An đóng vai trò tạo sức hút từ phía trong và phía ngoại của quán, tạo sự lung linh huyền ảo giữ chân khách, đèn mây tre đan kết hợp ánh sáng vàng tạo sự ấm áp cho mọi người.


Xưởng Đèn Lồng Xưa chuyên sản xuất và phân phối đèn lồng chính gốc Hội An, đèn mây tre đan, đèn hoa sen, đèn kiểu nhật, đèn lồng Gỗ, đèn sắt, đèn trang trí. Chúng tôi có đủ loại đèn lồng để các bạn lựa chọn và triển khai ý tưởng của mình. Ngoài ra Xưởng cũng nhận đặt hàng theo yêu cầu thiết kế riêng những chiếc đèn lồng theo ý tưởng của chú quán, đồng thời in logo, vẽ biểu tượng đặc trưng của quán, đặc biệt ưu tiên giá tốt cho các đơn vị mua số lượng phục vụ cho trang trí

Liên hệ sản phẩm - Xưởng Đèn Lồng Xưa

 MST: 8448183618
 Tầng 2, 411 Đại Mỗ, Q.Nam Từ Liêm , Hà Nội
 Phone: 0979 083 286 / 0948 914 229(zalo/viber/WhatApp/Call)
 Mail: denlongxua@gmail.com




Lồng đèn chính gốc Hội An trang trí nhà hàng
Lồng đèn trang trí nhà hàng ...
Đèn lồng trang trí nhà hàng buffet
Đèn lồng trang trí nhà hàng buffer...
Để lại bình luận
Note: HTML is not translated!